ที่มาของเคสkloset

posted on 04 Jan 2015 17:29 by hisomak13 in casephone
 
เคสkloset

  วันนี้เราจะมาแนะนำเคสkloset  ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของคนไทย หลายๆคนคงแปลกใจว่าทำไมถึงได้นำมาทำเป็นลายของเคสโทรศัพท์มือถือ จริงๆแล้ว แบรนด์kloset  ได้ออกแบบลายเสื้อผ้าก่อน แต่ด้วยความเก๋ไก๋ของลวดลาย จึงทำให้เป็นที่นิยม
จึงได้มีการนำลายไปทำลงในสินค้าอื่นๆ เช่น กระเป๋า หมวก ผ้าพันคอ เคสโทรศัพท์  เป็นต้น ส่วนประวัติของเจ้าของแบรนด์ kloset เป็นอย่างไร เดี๋ยวผมจะสรุปแบบคร่าวๆให้ครับ
 


เคส ลาย kloset

  ความเป็นมาของแบรนด์ kloset เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว โดย คุณ แก้ม - มลลิกา เรืองกฤตยา  ซึ่งช่วงที่ได้ก่อตั้งห้องเสื้อแบรนด์ kloset  ช่วงนั้น แบรนด์สินค้าของไทยไม่ค่อยได้รับการตอบรับจากคนไทยด้วยกันเองสักเท่าไหร่  ทางคุณแก้มและทีมงานจึงได้มีความคิดและวางแผน โดยการนำเอาแบรนด์ kloset  ไปทำสาขาที่ต่างประเทศ ซึ่งได้ผลตอบรับดีขึ้นเรื่อยๆ  ด้วยแบบที่ไม่เหมือนใครมีเอกลักษณืเฉพาะตัว จึงทำให้แบรนด์ kloset เป็นที่รู้จักในต่างแดนในเวลาอันรวดเร็ว หลังจากนั้นจึงได้กลับมาเริ่มขยายตลาดในไทยอีกครั้ง ซึ่งผลตอบรับดีกว่าเมื่อช่วงเปิดใหม่ๆมาก และด้วยความที่เป็นที่นิยมนั่นเอง จึงทำให้มีการนำลายของ kloset ไปผลิตลงในสินค้าหลายชนิด ไม่เว้นแม้กระทั่ง เคสkloset iphone 5  นี่ก็เป็นประวัติคร่าวๆครับ

  ตัว เคส kloset ที่ผลิตออกมามีความแตกต่างจากเคสพลาสติกธรรมดาทั่วไป คือเคสของkloset จะเป็นพลาสติกเนื้อดี มีความแข็งแรงทนทานมากกว่า ไม่แตกหักง่าย เมื่อพิมพ์ลายลงไปจพมีความมันสวยงาม เคสทุกชิ้นของkloset จะมีการติดเครื่องหมายตราสัญลักษณ์ของ kloset ไว้ทุกชิ้น เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับเคสแบรนด์ไทยๆ หวังว่าคงถูกใจเพื่อนๆนะครับ
 

Comment

Comment:

Tweet