เคสไอโฟน6 Disney

posted on 09 Jan 2015 13:07 by hisomak13 in casephone

เคสไอโฟน

  วันนี้ศุกร์สุดสัปดาห์ว่างๆแบบนี้ เลยถือโอกาสไปเดิน shopping ตลาดนัดให้สบายอารมณ์ดีกว่า วันนี้ไปเดินตลาดสำเพ็งแหล่งกิ๊ฟช็อปที่ถือว่าใหญ่เป็นอันดับต้นๆของกรุงเทพเลยก็ว่าได้ มีของให้เลือกเยอะมาก เพลินกันเลย ไหนๆก็มาตลาดนัดทั้งที เลยถือโอกาสว่าจะมาเปลี่ยนเคสไอโฟนใหม่ๆด้วยเลยทีเดียว มาถึงแหล่งทั้งทีร้านเคสก็มีหลายร้านเลย เลือกๆหลายแบบแต่ก็มาสะดุดกับลายเจ้ายักษ์สีฟ้า จากหนังการ์ตูน Monster inc ดูแล้วเจ๋งดีสีสดด้วยชอบเลยเลยจัดมา แล้วก็ได้เคสลายเจ้าเสือทิกเกอร์มาอีกตัวนึงเอาไปฝากน้องพอดีน้องเกิดปีเสือเลยเลือกแบบง่ายๆเลย 5555+เคส iphone 6

  เคสไอโฟน จริงๆมีหลายแบบนะ เพราะตอนนี้เคสไอโฟน 6 เริ่มออกมาเยอะมากและ แต่ที่เลือกซื้อมาจะเป็นเคสแนวซิลิโคนที่ชอบเพราะมันสีสดใสดี ใส่ง่ายไม่เหมือนพวกเคสพลาสติกใส่ไปบางทีกว่าจะแกะออกได้เจ็บนิ้วเลย แล้วนี่ยิ่งเครื่องใหม่อยู่ด้วยกลัวจะเป็นรอยเลยเลือกใช้เคสที่ใส่ง่ายๆ นิ่มๆ ดีกว่าแต่เคสซิลิโคนเวลาใส่แล้วเครื่องมันจะหนาขึ้นมาเล็กน้อย ก็ไม่น่าจะเป็นไรมากนิดหน่อย
หักลบกับความน่ารักถือว่าโอเคอยู่

เคสไอโฟน

   หลังจาก shopping จนพอใจและก็มาแวะหาอะไรกินแถวนี้บอกเลยของกินอร่อยๆ เยอะมาก แต่ที่อยากกินมากๆเลยคือหมูสะเต๊ะ และจัดซะหน่อยร้านประจำเยาวราชทางขาออกจะไปหัวลำโพง ร้านนี้ดังมาก อรอ่ยมากมาย หลังจากอิ่มแล้วก็กลับบ้านสบายๆใจกับ 1 วัน สบายๆ ได้ไปเดินเที่ยวเล่น ได้เคสไอโฟนมาฝากน้อง น้องถูกใจเว่อ ไว้โอกาสหน้ามีเรื่องสนุกๆจะมาเล่าให้ฟังกันใหม่นะครับ

Comment

Comment:

Tweet